แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ พระเอกหนุ่มป้ายแดงที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก

 

5 เรื่องของ "แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์พระเอกหนุ่ม

จากหนังรักพล็อตโดน "MIDNIGHT SUN" ที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก?

 

 

1.       แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ เติบโตมาในครอบครัวที่มีชื่อเสียง และมีพ่อเป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่าง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ เขาจึงมีไอเดียที่อยากจะใช้ชื่อเสียงนี้ในการประชาสัมพันธ์สิ่งดีๆ เพื่อส่งต่อคนอื่น และเมื่อเขาอายุ 15 ปี          ก็ได้ร่วมเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนจัดตั้งบริษัทเสื้อผ้าการกุศล"Project 360" แบรนด์ที่ใช้แฟชั่นทำให้เกิดการตระหนักถึงปัญหาสำคัญของโลก 


?

 

2.         ความหล่อเท่ของ แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ ทำให้เขาก้าวเข้าสู่วงการนายแบบอย่างโดดเด่น โดยเริ่มเซ็นสัญญากับทาง L.A. Models พร้อมทั้งเคยฝากผลงานไว้มากมาย เช่น ถ่ายแบบให้กับแบรนด์ Hudson Jeans แถมยังเคยถ่ายแบบในแคมเปญดังของแบรนด์ Tom Ford ร่วมกับนางแบบตัวท็อปของโลกอย่าง จีจี้ ฮาดิด มาแล้ว


?

 

 

3.         หากพูดถึงการร่วมงานกับเซเลบเบอร์ต้นๆ ของโลก หนึ่งในนั้นที่อดพูดถึงไม่ได้ก็ คือ อาเรียนา แกรนเด เพราะในปี 2013 แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ ได้เล่น MV เพลง "Right There" ในบทบาทของโรมิโอ คู่กับนักร้องสาวที่แสดงเป็นจูเลียต ซึ่งมียอดผู้ชมใน Youtube มากกว่าร้อยล้านวิวเลยทีเดียว (https://youtu.be/fhcpubAVdmc)

 
?
 

4.         ถึงแม้ว่าเขาจะมีผลงานในวงการบันเทิง แต่ แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ ก็ยังมีความมุ่งมั่นในด้านการทำธุรกิจตั้งแต่เด็กๆ เขาเคยก่อตั้งร้านพิซซ่า "Blaze Pizza" ในลอสแอนเจลิส โดยมีครอบครัวเป็นแรงผลักดันสำคั


?

 

5.         นอกเหนือจากผลงานถ่ายแบบ เล่น MV หนุ่มหล่อ แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ ยังเคยโชว์ทักษะด้านการแสดงมาแล้วในผลงานหนังอย่าง Stuck in Love, Grown Ups 2, Scouts Guide to the Zombie Apocalypse

และล่าสุดกับบทบาทพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์รักโรแมนติก "MIDNIGHT SUN หลบตะวัน ฉันรักเธอ" ประกบนางเอกสาวสุดชิค "เบลล่า ธอร์น"   โดยเขารับบทเป็น "ชาร์ลี" หนุ่มสุดป๊อปที่ "เคธี่ ไพรซ์" (เบลล่า ธอร์นแอบตกหลุมรัก เธอคือสาวที่เป็นโรคแพ้แสงแดด ซึ่งจะใช้ชีวิตได้แค่ในยามพระอาทิตย์ตกดิน นั่นจึงทำให้ความรักของพวกเขาจะเจิดจ้าเพียงแค่ยามค่ำคืนเท่านั้?
?
?

แพทริค คุณคิดว่า ชาร์ลี ตัวละครของคุณมีอะไรที่โดนใจสาวน้อยอย่างเคธี่ (เบลล่า ธอร์น) ?

ชวาร์เซเน็กเกอร์:          ผมว่ามันตรงข้ามเลยนะ เคธี่ต่างหากที่โดนใจชาร์ลี ก่อนหน้าจะได้พบเคธี่ ชาร์ลีกำลังอยู่ในภาวะสับสนยุ่งยากใจ เขากำลังไม่แน่ใจในจุดที่กำลังยืนอยู่ เนื่องจากชีวิตที่เขาวางแผนมาอย่างดิบดีโดยตลอดได้ก้าวมาถึงจุดเปลี่ยน ซึ่งทำให้เขาต้องพยายามคิดทบทวนว่าควรจะก้าวต่อไปทางไหนดี แต่แล้วเขาก็ได้พบกับสาวน้อยแสนสวย ผู้ดึงสติของเขาให้กลับคืนมา ด้วยการช่วยให้เขาค้นพบสิ่งที่มีความหมายมากที่สุดในชีวิตอย่างแท้จริง ความที่เขาเป็นนักกีฬา เป็นหนุ่มหล่อในโรงเรียนที่ใครๆ หลงเสน่ห์ ทำให้ทุกคนดูออกในทันทีว่าเขาจะเลือกสาวคนใดมาเป็นแฟนก็ได้ นั่นคือสิ่งที่ระบุไว้ในชัดเจนในบทหนัง แต่ก็มีหลายสิ่งที่ไม่ได้ระบุไว้ แต่มันจะค่อยๆ เกิดขึ้นมาเองเมื่อเขาได้เจอเคธี่ ซึ่งช่วยให้เขาเกิดความเชื่อมั่นในตัวเองจนสามารถค้นพบตัวตนอันแท้จริงในที่สุด ถึงตอนนั้นเขาก็ผูกพันเหนียวแน่นกับเคธี่ จนต้องการจะสำรวจโลกนี้ไปพร้อมๆ กับเธอ

 

อะไรที่ทำให้คุณตัดสินใจเข้ามาร่วมทำงานใน Midnight Sun ?

ชวาร์เซเน็กเกอร์:          ผมแทบไม่เสียเวลาคิดในการตอบตกลงร่วมแสดงหนังเรื่องนี้เลย เหตุผลแรกคือผมหลงรักบทหนังเรื่องนี้ซึ่งว่าเรื่องราวของความรัก เหตุผลถัดมาคือการที่ตัวละครที่ผมรับบทสามารถแก้ปัญหาในชีวิตตนเองด้วยการมอบชีวิตใหม่ให้แก่เคธี่ ส่วนเหตุผลสุดท้ายคือการที่เบลล่ามาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย เราสองคนเคยรู้จักกันมานาน ก่อนหน้าที่ผมจะได้รับการติดต่อให้มาเล่นหนังเรื่องนี้ ในวันที่ผมไปออดิชั่นบท ทีมงานบอกให้ผมทดสอบบทกับเบลล่า ซึ่งมันออกมาดีมาก เบลล่ากับผมต่างก็เข้ากันได้ดี จนเราทั้งคู่ต่างก็คิดตรงว่าเป็นโอกาสได้ทำหนังรักดีๆ เรื่องหนึ่งด้วยกัน

 

การร่วมงานกับ เบลล่า ธอร์น?

ชวาร์เซเน็กเกอร์:          แน่นอน เบลล่าเป็นคนร่าเริงสุดๆ เรากลายเป็นเพื่อนสนิทกันไปเลย เธอเป็นคนคุยง่าย เข้ากับคนง่าย แถมยังเป็นคนตลก มีเสน่ห์ ไม่ถือตัว และมีนิสัยเฮฮาสุดๆ เธอสวมวิญญาณเป็นเคธี่ได้น่าประทับใจมาก เป็นนักแสดงที่ใครๆ ก็อยากร่วมงานด้วย ผมเคยเห็นแต่ด้านตลกเฮฮาของเบลล่าอย่างเดียว แต่หลังจากออดิชั่นผมได้รู้จักเธอในด้านที่เป็นคนเอาจริงเอาจังกับงานการแสดงแบบสุดๆ ซึ่งทำให้ผมนับถือเธอทั้งในแง่ความเป็นนักแสดง ความเป็นมนุษย์และความเป็นเพื่อนอย่างมาก เธอเพื่อนร่วมงานที่สุดยอดจริงๆ

 

เตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษไหมเพื่อรับบทในเรื่อง?

ชวาร์เซเน็กเกอร์:         ผมว่ายน้ำสัปดาห์ละสี่วัน รุ่นพี่ของผมที่ยูเอสซี ซึ่งเคยเรียนมัธยมมาด้วยกัน ยอมมาซ้อมว่ายน้ำกับผมทุกเช้า คอยดูแลให้ผมฝึกซ้อมตามตารางอย่างเคร่งครัด ด้านการควบคุมน้ำหนัก ผมต้องกินอาหารในปริมาณครึ่งเดียวของที่เคยกินปรกติ ซึ่งคนที่รู้จักผมต่างก็รู้ดีว่าผมเป็นคนกินเก่งมากๆ และการไปว่ายน้ำก็ช่วยได้มาก พ่อผม (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) ช่วยแนะนำผมเยอะเลย เขาบอกว่า 'กองถ่ายนี้จะกลายเป็นครอบครัวของลูก พวกเขาคือคนที่ลูกต้องพึ่งพาอาศัย พ่อจะพูดประมาณว่า...งานของลูกคือเข้าไปในกองถ่ายและทำตัวให้สมกับความเป็นนักแสดง ผู้กำกับคือคนที่จะอยู่คอยช่วยให้ลูกได้ไปอยู่ในจุดที่ลูกต้องการจะเป็น และยังมีช่างภาพที่คอยดูแลภาพที่ถ่ายออกมาให้ดูสวย อย่าลืมว่าลูกมีผู้กำกับภาพ ที่จะคอยจัดแสงให้ลูกออกมาดูดี เพราะฉะนั้น ลูกก็แค่ไว้ใจให้ทีมงานทุกคนได้ทำหน้าที่ของเขาอย่างเต็มที่ เพื่อให้ทุกอย่างมารวมกันออกมากลายเป็นหนังที่ดี

ฉากไหนในเรื่องที่หินมากที่สุดสำหรับคุณ?

ชวาร์เซเน็กเกอร์:          ในหนังก็มีหลายฉากที่ผมต้องเล่นคนเดียว อย่างฉากนั่งอ่านจดหมายซึ่งเป็นฉากที่ต้องใช้อารมณ์ในการแสดงอย่างมาก ผมก็ต้องพยายามนึกถึงเรื่องเศร้าๆ ที่เคยเกิดขึ้นกับตัวเองจริงๆ เพื่อช่วยในการแสดง แต่ถึงที่สุดแล้ว คนที่ช่วยผมได้มากที่สุดคือสก๊อตต์ ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ ซึ่งใช้วิธีการดึงอารมณ์ของผมออกมาด้วยการคุยถึงเรื่องต่างๆ จนทำให้ผมเกิดความรู้สึกอย่างที่ตัวละครรู้สึกได้เอง

                                     หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ไม่มีใครเหมือน แถมยังมีวิธีการเล่าเรื่องที่ดีด้วย ถ้าชีวิตนี้คุณเคยรักใครสักคนล่ะก็ เรื่องราวในหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณรู้สึกสะท้านสะเทือนใจได้อย่างแน่นอน 
?

ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งแสนอบอุ่นหัวใจที่แฟนหนังโรแมนติก-ดราม่าต้องห้ามพลาดใน "MIDNIGHT SUN หลบตะวัน ฉันรักเธอ" เปิดรอบพิเศษให้คุณได้อินก่อนใคร เริ่ม 5 เมษายนนี้ ตั้งแต่รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และ เข้าฉายจริง 12 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 


Midnight Sun - Official Trailer [ตัวอย่าง ซับไทย] : https://youtu.be/1Ge9FkN0WQU


Bella Thorne - Burn so Bright from the Midnight Sun [ซับไทย] : https://youtu.be/Bbtc-HyP_pU

(ภาพประกอบจาก : zimbio, daman, vignette, elle, eonline, timeinc)Lastest News