หนุ่มขายประกันลุกขึ้นเปลี่ยนตัวเองจนเป็นนายแบบสุดฮอต

 

จากหนุ่มขายประกันร่วงท้วมที่ใครๆก็ไม่เหลียวมอง ในตอนนี้กวีลิม พักในวัย 33 ปีก้าวขึ้นมาเป็นนายแบบมาดเท่ห์ที่เคยได้รับโอกาสถ่ายงานเคียงข้างซูเปอร์สตาร์อย่างเดวิด เบคแฮมมาแล้ว

กวีลิมเป็นชาวเมืองคาดิฟฟ์ ประเทศเวลส์ เขาก่อตั้งบริษัทประกันเล็กๆขึ้นมาในห้องนอนของตัวเองและก็ใช้มันเป็นห้องทำงานไปด้วยเลย

เขาใช้เวลากว่า 10 ชั่วโมงต่อวันในการทำงาน ซึ่งนั่นหมายความว่ากิจวัตรประจำวันของเขาคือการอยู่เฉยๆที่หน้าคอมและโทรศัพท์ และนั่นทำให้น้ำหนักของเขาขึ้นไปสูงถึง 127 กิโลกรัมเลย

"ย้อนกลับไปที่ผมทำงานในบริษัทประกันของตัวเอง ผมใช้เวลากว่า 12 ชั่วโมงในห้องโดยที่ไม่ทำอะไร ประกอบกับอาการบาดเจ็บที่เข่าของผม ทำให้ผมไม่สามารถลุกไปออกกำลังกายได้ด้วย ตอนนั้นผมอ้วนขึ้นเยอะมากนะ"

แต่แล้ววันนึงกวีลิมก็ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงรูปร่าง...และชีวิตของเขาเอง

Gwilym before

"ธุรกิจผมเริ่มเข้าที่แล้ว ผมเลยอยากดูแลรูปร่างตัวเองให้ดีขึ้นตามไปด้วยน่ะครับ" กวีลิมนายแบบที่มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 1.7 แสน เล่าต่อ

หลังจากที่เขาลดน้ำหนักลงจนเข้าที่เข้าทางแล้ว ช่างตัดผมของเขาก็แนะนำให้เขาลองไว้เคราดู ซึ่งผลลัพธ์ก็เป็นอย่างที่เห็นกัน

กวีลิมกลายเป็นหนุ่มฮอตมาดเข้มต่างจากเดิมไปมากจนเหมือนคนละคนเลยทีเดียว

หลังจากที่เขาเริ่มรู้สึกพึงพอใจกับรูปร่างหน้าตาของตัวเอง กวีลิมก็ได้วสร้างบัญชี IG ขึ้นมา และเริ่มอัพรูปชีวิตประจำวันของตัวเองลงไป จนกระทั่งมันดันไปเตะตาแมวมองเข้า

โดยงานแรกๆของเขาก็เริ่มจากการเป็นนายแบบโต๊ะกาแฟในนิตยสารขายของ ตามด้วยคอลเลคชั่นรวมภาพหนุ่มผมแดงสุดเท่ห์ ก่อนที่เขาจะเริ่มได้รับงานที่ใหญ่ระดับประเทศและระดับโลกในลำดับถัดๆมา

 

 

 

 

 

http://bestnewstivi.com/what-a-transformation-how-growing-a-ginger-beard-and-losing-seven-stone-propelled-shy-insurance-salesman-onto-the-pages-of-gq-and-hes-now-the-face-of-david-beckhams-grooming-range/Lastest News