ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน จะไม่ยากอีกต่อไป

 

ยุคแห่งการสื่อสารไร้ขีดจำกัดต้องบอกว่าภาษาอังกฤษมีบทบาทสำคัญมาก ซึงเด็กไทยในปัจจุบันกำลังเผชิญวิกฤติทางภาษา คือเด็กไทยส่วนใหญ่ไม่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ เพราะความเข้าใจในการเรียนที่ผิดวิธี เนื่องจากการเรียนในห้องเรียนนั้น สอนแต่โครงสร้างไม่เน้นสอนการพูด การฟัง ซึ่งทาง NJ Digital ได้เล็งเห็นปัญหาด้านนี้ จึงจัดทำสื่อการเรียนการสอนยุคใหม่ เข้าใจง่าย มีสโลแกนว่า "ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน จะไม่ยากอีกต่อไป" 

 

NJ Digital คืออะไร

NJ ย่อมาจาก Nation Junior หลายๆคนอาจจะเคยรู้จักในนาม นิตยสารเนชั่นจูเนียร์ ซึ่งเคยผลิตสื่อการเรียนการสอนในรูปแบบนิตยสาร แต่ตอนนี้เราก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอลกันแล้ว NJ เลยอัพเกรดตัวเอง ให้ดูทันสมัยมากขึ้น จึงมาทำสื่อการเรียนการสอนแบบออนไลน์ภายใต้ชื่อ NJ Digital ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนรู้ในห้องเรียนแบบคลาสสิคดั้งเดิมให้เป็นแบบสนุกสนาน เข้าใจง่าย และที่สำคัญ ฟรี!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

 

NJ Digital ผลิตสื่อการเรียนการสอนอะไรบ้าง

 

1. รายการ Hello English เป็นรายการสอนคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ฝึกฟัง พูด สำเนียงเป๊ะสุดๆ จากเจ้าของภาษา สามารถรับชมได้ทางช่อง NOW26 และตามช่องทางออนไลน์ 

 

 

 

2. Pictures Tell All เป็นการเรียนภาษาอังกฤษง่ายๆจากรูปภาพ พร้อมการออกเสียงที่ถูกต้อง ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่สามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว

 

 3. Easy English ความรู้ภาษาอังกฤษแบบเข้าใจง่าย พร้อมการออกเสียงที่ถูกต้อง มีความหลากหลายพร้อมคำแปล

4. AEC ไว้ใช่ว่ากับเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าสนใจ เพื่อศึกษาและทำความรู้จักจากประเทศเพื่อนบ้าน

5. Admissions Prep สุดยอดแบบฝึกหัดแนวข้อสอบ Adimisions พร้อมเฉลย

 

นอกจากจะได้ความรู้แล้วสามารถดาวน์โหลดนำมาฝึกฝนเพื่อต่อยอดได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าเนื้อหาของ NJ Digital จะเน้นความสาระความรู้ แต่เรายังเชื่อกับหลักการเดิมว่า "การเรียนภาษาอังกฤษนั้นสามารถทำให้เป็นเรื่องสนุกได้" และ NJ Digital นี่แหละที่จะทำให้ภาษาอังกฤษสามารถเรียนง่ายๆด้วยปลายนิ้ว ใครสนใจจะเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้าใจง่าย สามารถดูได้ที่ www.njdigital.net 

และนอกจากนี้น้องๆนักเรียน สามารถติดตามสื่อการเรียนการสอนแบบสนุกๆ สอดแทรกเนื้อหาสาระได้ที่ www.fb.com/njdigitalfanpage สำหรับอาจารย์ท่านใดที่สนใจนำเนื้อหาของ NJ Digital ไปประยุกต์ใช้ในห้องเรียน ก็สามารถกด Sign up เพื่อรับข้อมูลสื่อการเรียนการสอนได้ทุกอาทิตย์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

เรื่องโดย แอดมินคิม  ภาพ www.fb.com/njdigitalfanpage

 

 

 

 

 

 

 Lastest News